4 TÁC DỤNG BẤT NGỜ CỦA MÁY LỌC NƯỚC HYDROGEN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

1. Tạo nguồn nước giàu Hydro

Máy lọc nước Hydrogen được tích hợp công nghệ lọc nước Hydrogen hiện đại cho khả năng bổ sung Hydro vào nguồn nước. Nhờ đó tác dụng của máy lọc nước Hydrogen là tạo ra nguồn nước giàu khoáng chất, tính kiềm các chất chống oxy hóa.

Từ lâu nước Hydrogen đã được nghiên cứu chứng minh là nguồn nước tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, Bộ Y Tế luôn khuyến khích người dân sử dụng nước Hydrogen hàng ngày vì nhiều tác dụng tuyệt vời như:

 • Làm chậm quá trình lão hóa.
 • Cung cấp khoáng chất tự nhiên.
 • Trung hòa lượng axit dư thừa, hỗ trợ giải độc cơ thể.
 • Hấp thu khoáng nhanh, bù nước hiệu quả, rất phù hợp với những người vận động nhiều.
 • Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư và một số căn bệnh khác như tim mạch, tiểu đường,…

  2. Lọc sạch vi khuẩn, mang đến nguồn nước tinh khiết

  Lọc sạch cặn bẩn là một trong những tác dụng của máy lọc nước Hydrogen luôn được người dùng quan tâm khi đặt mua. Bởi lẽ ở Việt Nam, nguồn nước sử dụng chưa thực sự an toàn. Tại các thành phố lớn, người dân hay sử dụng nguồn nước máy. Tuy đã được xử lý nhưng thực chất vẫn còn rất nhiều vi khuẩn và các chất độc không tốt với sức khỏe của gia đình. Nếu muốn sử dụng để uống thì cần phải được xử lý thêm.

  Máy lọc nước Hydrogen sở hữu hệ thống lọc hiện đại với các lõi lọc thô cùng màng lọc RO. Nhờ đó có khả năng loại bỏ đến 99% cặn bẩn, vi khuẩn cùng các chất độc hại trong nước nhưng vẫn không làm mất đi các chất khoáng có lợi. Chính vì thế máy lọc nước Hydrogen đã trở thành thiết bị cần thiết trong mọi gia đình, cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết.

  3. Bổ sung vị ngọt tự nhiên cho nước

  Nhờ tích hợp hệ lõi lọc ưu việt, nước qua máy lọc nước Hydrogen sẽ được bổ sung thêm một số vi khoáng có lợi. Nhờ đó mang đến cho nước vị ngọt tự nhiên rất dễ uống, có thể sử dụng cho cả trẻ em dưới 6 tháng tuổi.

  Trong khi đó máy lọc RO tuy giúp làm sạch nước nhưng cũng lấy đi những vi khoáng có lợi trong nước. Khi sử dụng nguồn nước mà máy RO cung cấp, bạn sẽ thấy vị ngai ngái khá khó uống. Vậy nên đây chính là một trong những tác dụng của máy lọc nước Hydrogen ấn tượng nhất.

  4. Giảm đến 75% lượng nước thải

  Máy lọc nước Hydrogen sở hữu cấu tạo màng lọc đặc biệt kết hợp cùng với nguyên lý dòng chảy xoắn ốc. Tính năng này giúp diện tích tiếp xúc của nước với màng lọc được tăng lên. Nhờ đó tối ưu dòng chảy bên trong máy lọc nước và hạn chế những chất cặn bẩn đóng bám trên bề mặt màng lọc. 

  Chính vì thế máy lọc nước Hydrogen có khả năng tăng áp suất nước, nâng cao hiệu quả lọc lên đến 60% đồng thời giảm đến 75% lượng nước thải. Máy có tỷ lệ lọc thải thấp, tối ưu hơn hẳn máy lọc nước RO khi có tỷ lệ lọc thải khá cao là 3:7 hoặc 4:6.

Trả lời